Xóa tài khoản

Yêu cầu Xóa Tài khoản Rise PMS

Rise PMS tôn trọng quyền kiểm soát dữ liệu của người dùng. Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản và dữ liệu cá nhân bất kỳ lúc nào.

1. Những gì sẽ được xóa

Tài khoản Rise PMS; Thông tin hồ sơ cá nhân; Thông tin xác thực tài khoản; Device/app tokens liên quan; Dữ liệu cá nhân trong tài khoản và các dữ liệu gắn trực tiếp mà Rise PMS có thể xóa hợp pháp.

2. Dữ liệu dự án và dữ liệu tổ chức

Nếu tài khoản thuộc tổ chức hoặc workspace, dữ liệu dự án thuộc quyền quản lý của tổ chức. Việc xóa tài khoản cá nhân không xóa toàn bộ dữ liệu dự án của tổ chức.

3. Dữ liệu có thể được giữ lại

Một số thông tin được giữ lại trong phạm vi cần thiết để tuân thủ nghĩa vụ pháp lý, phòng chống gian lận, bảo vệ an toàn hệ thống hoặc giải quyết tranh chấp.

4. Cách thức yêu cầu xóa tài khoản

Cách 1 — Xóa trực tiếp trong App Rise PMS

1. Đăng nhập Rise PMS App → 2. Mở Profile / Account Settings → 3. Chọn Delete Account / Xóa tài khoản → 4. Xác nhận yêu cầu.

Cách 2 — Yêu cầu qua Email / Web Form bên dưới

Gửi email về admin@risepms.com với tiêu đề 'Request to Delete Rise PMS Account' kèm email đăng ký tài khoản.

Biểu mẫu gửi yêu cầu xóa tài khoản trực tuyến

Lưu ý quan trọng trước khi xóa:

  • Xóa tài khoản làm mất vĩnh viễn quyền truy cập vào Dự án, Tài liệu, File, Comments, Notifications và Lịch sử hoạt động.
  • Vui lòng tải xuống hoặc sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi gửi yêu cầu xóa tài khoản.
  • Tạm khóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản không được xem là thay thế cho yêu cầu xóa tài khoản.